22 Đường Số 5, Cư xá Nam Long, KP. 2, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM

(08) 6266 0633 - 0982 221 422

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CÔNG TY CỔ PHẦN SAM

Phân bón

                     Công ty Cổ phần SAM xin chân thành cám ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và đối tác dành cho các sản phẩm của Công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.

           Trong quá trình nghiên cứu và phát triển, Công ty chúng tôi đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phân bón khác nhau : Phân Vô cơ, Phân Trung vi lượng,Phân Hữu cơ, Phân Hữu cơ vi sinh, và đặc biệt là các dòng vi sinh đối kháng nấm bệnh. Sản phẩm của công ty chúng tôi đa dạng về qui cách, chủng loại và được sử dụng trên tất cả mọi đối tượng cây trồng gồm lúa, cây ăn trái, rau màu, cây công nghiệp đều đạt hiệu quả rất tốt.

            Được sự tin cậy của Đại lý và tin dùng của bà con nông dân gần xa, sản phẩm được phân phối rộng rãi trên thị trường khu vực miền Tây, miền Đông, và khu vực Tây Nguyên….Chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao và cải tiến, phù hợp cho mọi đối tượng cây trồng cũng như sử dụng ở những vùng miền khác nhau.

           Năm 2011, Công ty chúng tôi đã cho ra đời các sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất nông nghiệp bền vững và hoạt động bảo vệ môi trường, làm giảm chi phí đầu tư nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp tăng năng suất cây trồng và hơn hết dòng sản phẩm vi sinh hoàn toàn thân thiện với môi trường.

           Với sự nổ lực của toàn thể nhân viên, Công ty Cổ phần SAM đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ, thiết bị, phát triển sản phẩm, đào tạo nguồn nhân lực để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao. Và hơn nữa, Chúng tôi luôn chủ động về nguồn nguyên liệu đầu vào, do đó Quý khách hàng sẽ thật sự an tâm về cả số lượng cũng như chất lượng khi đã tin tưởng đặt hàng ở Công ty chúng tôi. Bên cạnh đó, Chúng tôi luôn hợp tác với các Viện Nghiên Cứu ở các Trường Đại Học danh tiếng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho nền nông nghiệp nước nhà. Hiện tại, Công ty Cổ phần SAM  luôn có nhiều kỹ sư giỏi trong ngành nông nghiệp luôn theo sát bà con nông dân để hổ trợ kỹ thuật sản xuất và tư vấn sử dụng phân bón hiệu quả.

           Với phương châm SAM LÀM GIÀU CHO BẠNCông ty Cổ phần SAM đã chinh phục được sự tin tưởng và tín nhiệm của Quý khách hàng gần xa.

 

Next đối tác Prev đối tác